LỜI NGỎ

       CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BẢO LONG được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng... Từ tâm huyết và nhận định đó, Thiên Bảo Long đã được quyết định thành lập ngày 17 tháng 8 năm 2015.

      Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép Kinh doanh số: 3702388903.

Ngày 01 tháng 09 năm 2015, Công An Tỉnh Bình Dương (Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH) đã chứng nhận Công ty Thiên Bảo Long có đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ qua Chứng nhận số: 54/GXN.

      Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, Thiên Bảo Long mặc dù đã không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định ban đầu, đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành, song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến ... nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

      Ưu thế đặc biệt Thiên Bảo Long có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp; Kinh nghiệm dày dặn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công; Kinh nghiệm huấn luyện trong những năm quân ngũ; Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC...  Từ đó, Thiên Bảo Long đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ BLĐ đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp.

      Công ty TNHH MTV DV-BV Thiên Bảo Long chúng tôi luôn đặt uy tín, đạo đức và hiệu quả công việc lên hàng đầu. Bởi, “Sự an toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi”.